Đối nhân xử thế trong văn hóa phương Đông - Quảng Tuệ; Trần Ninh Khang (Nhà xuất bản Văn hóa dân tộc, 2004)
Sách khái quát những nét chung nhất để hiểu người trong mọi quan hệ, về ứng xử và cách nhận biết giữa người với người trong xã hội Trung Hoa cổ đại giúp bạn đọc suy xét và rút ra bài học cho mình.