Nhân hòa - Kế sách của người thành công - Duy Nguyên; Duy Hinh (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách cung cấp những lời khuyên răn giúp an thân lạc nghiệp, những kỹ xảo xử thế trong chữ Nhân hòa giúp con người trong giao tiếp trở nên thoải mái như cá gặp nước, việc muốn là thực hiện được, gặt hái thành công trong sự nghiệp.