Văn hoá, đạo đức Hồ Chí Minh trong "Bộ đội Cụ Hồ" - Quang Hoài (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách trình bày những nội dung cốt lõi trong tư tưởng của Hồ Chí Minh, trong đó khẳng định về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, mục tiêu, lý tưởng chiến đấu và những phẩm chất tiêu biểu của bộ đội cụ Hồ; Đạo đức Hồ Chí Minh trong bộ đội cụ Hồ và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá, đạo đức, giáo dục.