Những điều cần biết và nên tránh trong cuộc sống hiện đại - Chân Phương (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách tuyển chọn 988 bí quyết cần thiết trong cuộc sống hiện đại thuộc các lĩnh vực như: Lựa chọn, chế biến, bảo quản thực phẩm, hoa quả; Sử dụng, làm vệ sinh và bảo quản đồ dùng gia đình; Giặt giũ và cất giữ trang phục; Chăm sóc sức khoẻ; Trang điểm và làm đẹp; Chăm sóc sức khỏe sinh sản, rèn luyện thân thể; Giao tiếp ứng xử; Văn hoá, giải trí.