Vành đai diệt Mỹ ở Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ trong chiến tranh giải phóng - Tỉnh ủy Tây Ninh; Bộ Tư lệnh Quân khu 7 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Kỷ yếu hội thảo khoa học mang lại cái nhin sâu sắc về vành đai diệt Mỹ ở Tây Ninh và các tỉnh Đông Nam Bộ, Cực Nam Trung Bộ; một sáng tạo của chiến tranh Việt Nam. Ghi nhận chiến công của chiến sỹ, đồng bào trên các vành đai Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ, đồng thời làm rõ hơn sắc thái của cuộc chiến tranh nhân dân toàn dân toàn diện dưới sự lãnh đạo của Đảng.