Hành trình vào thế giới Folklore Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách dẫn bạn đọc tìm hiểu về thế giới Folklore Việt Nam với những vùng đất xưa, những làn điệu dân ca, màn diễn xướng, các lễ hội truyền thống, thế giới cười và thế giới tâm linh thần thánh của đất nước ta, của dân tộc ta.