Trí tuệ kinh điển Trung Hoa - Điền Chiêu; Mao Kỳ (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách giới thiệu những câu chuyện về mưu thuật, quyền thuật, chiến thuật, trí thuật, học thuật giúp bạn đọc hiểu thêm về lịch sử và mưu lược của người Trung Quốc thời cổ đại.