Một nhiệm kỳ Tổng thống dở dang - Richard Reeves (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách đã mô tả chính xác, chân thực, tiết lộ nhiều bí ẩn bức chân dung cố Tổng thống Mỹ - John Fitzgerald Kennedy và nhiệm kỳ Tổng thống của ông từ ngày đầu nhận chức (1-1961) đến khi bị ám sát (11 - 1963).