Nghệ thuật sống của Carnegie - La Quốc Hiến (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những nghiên cứu sâu sắc về những nguyên tắc xử thế của Carnegie, nêu lên những kinh nghiệm thành công trong việc giải quyết trọn vẹn quan hệ giao tiếp của ông. Trong đó vừa có những kinh nghiệm từng trải của chính bản thân ông, vừa có những “phương thuốc” hay được ông khai thác từ các nhân sĩ khắp nơi.