Từ thuốc tới Thiền: Cách thiền hỗ trợ cho mạnh khỏe thể chất và tâm lý - Osho (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách gồm các lời khuyên, lời giáo huấn, cách nhìn nhận về cuộc sống để khám phá ra những chân lý trong thiền, mang sự mạnh khoẻ về tâm lý và thể chất cho con người của nhà huyền học, bậc thầy tâm linh Osho.