Kho tàng minh triết Trung Quốc - Tang Chinghua (Đường Khánh Hoa) (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức được đúc kết trong các điển thư Trung Quốc, xuyên suốt toàn bộ lịch sử Trung Quốc, giúp người đọc khám phá các kho tàng minh triết mênh mông của đất nước Trung Hoa.