Điệp viên ở Washington - Peter Maas (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách thuật lại toàn bộ những hoạt động của Aldrich Ames kể từ khi bắt đầu quyết định cộng tác với tình báo Liên Xô, năm 1985, cho tới khi bị FBI theo vết và bắt giữ rồi đưa ra tòa án xét xử trong năm 1994.