Người giàu và cách họ làm xưa và nay - Cynthia Crossen (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách đem đến một cách nhìn thú vị và đầy ắp thông tin về những người vô cùng giàu có và cách họ kiếm tiền, sử dụng tiền như thế nào, qua đó điểm lại những tiến triển lớn lao về công nghệ, xã hội và tài chính, những thứ đã góp phần làm nên thế giới mà chúng ta sống ngày nay.