Ngàn năm công tội (Truyện những đại gian thần trong lịch sử Trung Hoa) - Nhiễm Văn Lý (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách này kể lại với bạn đọc mười đại gian thần trong lịch sử Trung Quốc, với các mức độ, thủ đoạn gian hùng khác nhau, đã làm điên đảo đất nước một thời. Mong muốn qua những tấm gương "phản diện" này, có thể rút ra những bài học ít nhiều bổ ích cho hậu thế.