Những kế sách dựng xây đất nước của cha ông ta - Bùi Xuân Đính (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách tập hợp hơn 60 kế sách của các vị quan yêu nước ở các vị trí quan trường khác nhau của các vương triều; đó là những tờ sớ, tờ khải, bản điều trần đề cập không chỉ những vấn đề quan trọng của đất nước, mà cả những khía cạnh bình thường của đời sống nhân dân và đưa ra những đề nghị, sáng kiến cải cách, được chép trong các bộ sử cũ của nước nhà.