Những điều còn bí ẩn trong lịch sử Trung Quốc - Lưu Quảng Sinh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách kể về những điều còn bí ẩn trong lịch sử Trung Quốc: Truyện về các đế vương, truyện về các hậu phi, truyện về các khanh tướng, dấu tích danh nhân, các truyện về văn học, những truyện về nghệ thuật, về các danh lam thắng cảnh, những phát minh thời cổ đại, các truyện về phong tục.