Những sách lược làm thay đổi Trung Quốc - Trương Hiểu Hà (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những tư tưởng, những chính sách làm thay đổi vận mệnh của Trung Quốc của 11 nhà tư tưởng nổi tiếng như: Vương Hộ Ninh: người chủ xướng cải cách và ổn định; Tiêu Chước Cơ: nhà dự đoán kinh tế Trung Quốc; Long Vĩnh Đồ: phúc tướng trên bàn đàm phán WTO...