Lịch sử tư tưởng Trung Quốc thời Trung Cổ - Hồ Thích (Nhà xuất bản TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách có tất cả bảy chương, được viết xong năm 1930 trích dẫn các thư tịch Hán Văn thời Lã Thị Xuân Thu, Hoài Nam, Vương Thư, Sử Ký, Hán Thư...đề cập tư tưởng nho giáo, tôn giáo trong lịch sử Trung Hoa.