Sáng tạo và giao lưu - Phạm Vĩnh Cư (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2004)
Sách tập hợp các bài viết chuyên sâu về những cống hiến và tầm vóc học thuật của học giả, nhà giáo, nhà nghiên cứu, dịch giả Phạm Vĩnh Cư trong nền văn học, văn hoá học của đất nước.