Truyền thống văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam. Tập I - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Tập I, sách đề cập đến những công trình nghiên cứu truyền thống văn hóa đã đem lại một cái nhìn khái quát về con người, văn hóa, phong tục, lễ hội của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.