Tìm hiểu nền văn minh thế giới - Lý Thiếu Lâm (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những hiện tượng bí ẩn, những khả năng kì lạ của con người... nhằm tìm hiểu khám phá nền văn minh nhân loại bao gồm: Khảo cổ, lịch sử, kho báu đại dương, chuyện lạ đó đây.