14 định luật đắc dụng trong cuộc sống - Diệp Vân; Quan Học Trí (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách giới thiệu 14 định luật đắc dụng trong cuộc sống như: Định luật vu hồi, sung sướng, trầm mặc, giá trị, hành động, che lấp, địa vị, đàm thoại, hỗn loạn, sai lầm, hạnh phúc, động lực, chịu nhục và định luật thời gian.