Báo chí và đào tạo báo chí Thụy Điển - Vũ Quang Hào (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đề cập đến nền báo chí Thụy Điển - một đại diện điển hình của trường phái báo chí Bắc Âu với những kỹ năng, thao tác làm báo và đào tạo nhà báo theo tinh thần của chuẩn mực báo chí. Cùng với đó là FOJO - biểu tượng của đào tạo báo chí Thụy Điển, kỹ năng nghề báo.