Trung Quốc triết học sử đại cương - Hồ Thích (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách đề cập đến vấn đề lý luận triết học và quá trình hình thành, phát triển triết học Trung Quốc; phân tích tư tưởng triết học qua các tác phẩm của Lão Tử, Mạc Tử, Dương Chu, Trang Tử ...