Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc - Thành tựu và kinh nghiệm - Đỗ Thị Minh Thúy (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách cung cấp những phân tích đánh giá thành tựu và hạn chế, khuyết điểm trong quá trình 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 về xây dựng và phát triển văn hóa, xây dựng tư tưởng đạo đức, lối sống và đời sống văn hóa, bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa, cũng như chính sách văn hóa, củng cố xây dựng và hoàn thiện thể chế văn hóa.