72 phép tắc làm người - Thạch Lỗi (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu 72 phép tắc cư xử để thành công trong cuộc sống và công việc mà vẫn giữ được những chuẩn mực đạo đức tốt đẹp và hoàn thiện nhân cách của bản thân.