Lễ hội trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam - Võ Văn Cận (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách tổng kết và hệ thống theo thời gian các ngày kỷ niệm truyền thống trong năm; giới thiệu những lễ hội truyền thống, tôn giáo, tín ngưỡng, các diễn xướng dân gian,... thể hiện rõ rệt tính chất văn hóa cộng đồng đặc trưng của các dân tộc trên đất nước Việt Nam.