Mưu lược của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa: Biết nghĩa - biết tín - biết lễ - Lãnh Thành Kim (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Trong sách, qua những câu chuyện truyền trong dân gian và được ghi lại qua sử sách đã cho thấy những mưu lược trong xử thế, dùng người lấy chữ nghĩa - tín - lễ làm đầu của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa.