Di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng nền văn hoá mới - Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Tuyển chọn những bài báo cáo khoa học trong cuộc Hội thảo khoa học các di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng một nền văn hóa. Giới thiệu các di tích nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng của Bác với thế hệ trẻ và bạn bè quốc tế.