Bí quyết thành đạt trong cuộc sống - Triệu Huy Tuấn; Trần Đình Lễ (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm đúc kết và bí quyết thành đạt trong cuộc sống, nền tảng, cơ sở để đứng vững trong xã hội, nghệ thuật giao tiếp, tự quảng bá mình một cách thành công.