Cuộc đời những người nổi tiếng - Breton Guy (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Cuốn sách giới thiệu những câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp cùng giai thoại về những người nổi tiếng trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà văn, hoạ sĩ đến vị Hoàng đế: Mác Tuên, Rivarôn, Vichto Huygô, Alêchxanđrơ, Napôlêông, Balzac,...