Thái Lan - Venice phương Đông - Bangkok Metropolitan Administration (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu về đất nước Thái Lan về các triều đại của vương quốc Xiêm, các thành phố của các đấng thần linh, các cung điện, đền chùa thờ, các công trình văn hóa, giao thông và bản sắc dân tộc của người dân Thái Lan trong sinh hoạt đời sống xã hội.