Hà nội, Huế, Sài Gòn tháng 8-1945 - Minh Tranh (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2004)
Sách tập hợp tư liệu lịch sử những ngày hào hùng, oanh liệt trong cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở ba trung tâm lớn nhất của đất nước ta: Thành phố Hà Nội, thành phố Huế, thành phố Sài Gòn.