Làng cổ truyền Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách viết về làng văn hoá cổ truyền Việt Nam, mỗi làng một sắc thái văn hoá tập tục với nét đặc trưng riêng, quan niệm tâm linh riêng và cũng là nơi sinh ra và đào tạo những con người có tài, có đức góp phần tô thêm lịch sử truyền thống đấu tranh anh dũng trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam.