Đạo làm người - Long Thắng Ân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Cuốn sách phân tích về những vấn đề nan giải nhiều người gặp phải trong chuyện làm người và làm việc, kim chỉ nam thành công trong công việc phải biết lấy đạo làm người để dẫn dắt công việc và lấy công việc để mở rộng thành quả sự nghiệp.