Tướng Giáp qua hai cuộc chiến tranh Đông Dương - Peter MacDonald (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Giới thiệu về thân thế và sự nghiệp đấu tranh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng dân tộc trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của Việt Nam