Văn hóa và phát triển sự nhận thức và vận dụng trong thực tiễn - Nguyễn Hồng Sơn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nghiên cứu di sản văn hóa Mác xít, cơ sở lý luận và thực tiễn đường lối văn hóa, văn nghệ cùa Đảng; phục vụ cho học tập, nghiên cứu lý luận văn hóa và đường lối văn hóa của Đảng