Giao tiếp và lễ tân văn phòng - Phan Thanh Lâm; Nguyễn Thị Hoà Bình (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức về rèn luyện kỹ năng giao tiếp và lễ tân văn phòng như: Giao tiếp trực diện, giao tiếp qua điện thoại, sinh hoạt nhóm, tâm lý giao tiếp với khác hàng, đồng nghiệp, lãnh đạo, nhân viên, tổ chức hội nghị, lễ và ứng xử trong các tình huống lễ tân.