Thánh kinh xử thế của người Trung Quốc. Tập 1: Quan hệ học - Đông Phương Tri (Nhà xuất bản Mũi Cà Mau, 2004)
Ở tập 1, sách cung cấp những kiến thức về cách thức ứng xử của con người trong quá trình giao tiếp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như trên đường thương trường, quan trường, tổng kết những bài học kinh nghiệm hiện thực từ xưa tới nay, phản ánh mối quan hệ trong các quan hệ nội tại, và chỉ rõ những quy luật của quan hệ học.