Tri thức cổ đại hoà nhập trong đời sống hiện đại - Eva Wong (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu khái quát về lịch sử của phong thuỷ, cung cấp những kiến thức cơ bản, đồng thời hướng dẫn cách xem phong thuỷ, cách sử dụng la bàn địa lý, cũng những nguyên lý cốt lõi và những ứng dụng sáng tạo của phong thuỷ.