Điện Biên Phủ 170 ngày đêm bị vây hãm - Bergot Erwan (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Cuốn sách phác hoạ bức tranh bi thảm suốt 170 ngày của quân đội Pháp từ việc xây dựng tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, tổ chức các vị trí phòng thủ, các trận đánh,tinh thần của những người lính Pháp tại chiến trận Điện Biên Phủ đến khi thua trận tại chiến dịch Điện Biên Phủ.