Máy bay Mỹ trên vùng trời Điện Biên Phủ - Bertin Marc (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Hồi ký ghi lại nhật ký hoạt động của đội máy bay vận tải C119 Perket của quân đội Pháp phục vụ chiến trường Điện Biên phủ nhằm tường nhớ tớ các chiến binh Pháp và gửi tặng gia đình đặc biệt là tặng các con để hiểu biết thêm về cuộc chiến tranh.