Đi theo con đường của Bác - Văn Tiến Dũng (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2004)
Sách được biên tập từ 2 tác phẩm "Từ trong bão táp" và "Đi theo con đường của Bác", hệ thống lại quá trình tham gia hoạt động cách mạng của cố Đại tướng Văn Tiến Dũng từ những ngày đầu (1935), trong suốt kháng chiến chống Pháp cho tới những năm tháng đầu tiên xây dựng quân đội chính quy hiện đại.