Điều ít biết về những nhân vật nổi tiếng thế giới - Canergi (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2004)
Sách giới thiệu một số điều chưa được biết của các chính khách, các nhà khoa học, các đại gia công nghiệp, các tác gia vĩ đại, các nhà thám hiểm và các diễn viên điện ảnh nổi tiếng thế giới.