Giao tiếp thông minh và nghệ thuật ứng xử - Thiên Cao Nguyên (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu khái quát lý thuyết nghệ thuật giao tiếp và những điều cần chú ý trong quá trình giao tiếp với người khác. Trích dẫn các ví dụ minh hoạ với các tình huống có thể xảy ra khi giao tiếp, nói chuyện.