Những danh nhân bất hủ trong lịch sử Trung Hoa: Trúc lâm Thất hiền - Tất Trân (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách là câu chuyện về bảy danh sĩ vào thời đại Ngụy Tấn thường họp mặt tại rừng trúc uống rượu, ngâm thơ, bàn bạc những đạo lý sâu xa, bên cạnh đó là những hành động khác thường để biểu thị sự phản đối lễ giáo, coi thường lợi lộc...; lịch sử đã liệt họ vào đội ngũ những danh nhân bất hủ trong lịch sử Trung Quốc.