Tín hiệu thành công - Lý Húc Đại (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách phân tích các loại tính cách khác nhau ứng với 12 nhóm sao, 12 cung hoàng đạo, giúp mỗi người khám phá bản thân với những tiềm lực thành công và tránh lặp lại những sai lầm không đáng có.