Tư tưởng lớn - thành công lớn - Schwartz David Joseph (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách tổng kết những kinh nghiệm để khám phá bản thân, đánh giá đúng năng lực cá nhân của mỗi người, xây dựng sự tự tin cùng những suy nghĩ sáng tạo để đạt được những thành công lớn trong cuộc sống.