Nghệ thuật nói trước công chúng dùng cho tất cả mọi người - Raymond De Saint Laurent (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Giới thiệu các bước của quá trình hình thành nghệ thuật phát biểu trước công chúng từ bước chuẩn bị đề tài, viết, đọc, cử chỉ khi nói chuyện đến âm điệu, nhịp điệu của giọng nói.