Mỹ học - Denis Huisman (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Cuốn sách giới thiệu lịch sử Mỹ học phương Tây, trình bàỵ có hệ thống quá trình hình thành, phát triển từng bước nhận thức của con người về cái Đẹp.